Đang thực hiện

Giống mới

GÀ NÒI Ô TÍA - DABACO

31/03/2015 14:56

Cty TNHH MTV Gà giống Dabaco (Tập đoàn Dabaco Việt Nam), một trong những DN nội có sản lượng cung cấp gà lông màu chất lượng cao lớn nhất Việt Nam (trên 10 triệu con giống/năm) vừa ra mắt sản phẩm mới gà nòi ô tía Ja-Dabaco với nhiều tính năng vượt trội mang đậm bản sắc Việt.

Khái quát chung
Các giống gà NÒI của DABACO thỏa mãn tiêu chí người chăn nuôi mong muốn:” Chi phí thấp – Hiệu quả cao” bởi khả năng kháng bệnh và khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết, khí hậu cũng như tập quán chăm sóc, nuôi dưỡng nhiều vùng miền đất nước. Sự kết hợp tối đa ưu thế của giống gà “ CHỌI ” đặc sản truyền thống với công nghệ tiên tiến về di truyền gen và chọn lọc giống đã tạo nên các giống gà NÒI ô tía ưu việt, có sự thuần nhất về giống và độ đồng đều cao về trọng lượng.
Ngoại hình
- Mào nụ hoặc múi khế
- Lông ôm gọn màu đen tía lịch lãm và huyền bí
- Chân cao thể hiện sự đĩnh đặc và phong thái ngạo nghễ của kẻ sẵn sang nghênh chiến với kẻ thù
Khả năng thích nghi – Khả năng kháng bệnh
Có khả năng kháng bệnh cao và thích nghi với đặc điểm khí hậu, thời tiết cũng như điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng nhiều vùng miền cả nước.
Năng suất
- Thời gian nuôi:                               100 – 105 ngày
- Trọng lượng bình quân đạt :          1,8 – 2.2 kg/con
- Tiếu tốn thức ăn (FRC):                 2,6 – 2,8 TĂ/1kg tăng trọng
Nhu cầu dinh dưỡng
- 01 – 20 ngày tuổi: Năng lượng trao đổi: 3100Kcal/kg.
- 21 – 60 ngày tuổi: Năng lượng trao đổi: 3000Kcal/kg.
- 61 ngày tuổi: Năng lượng trao đổi: 2950Kcal/kg.
Gà NÒI ô tía
DABACO sẽ là nguồn thực phẩm chất lượng cao, thơm, ngon cung cấp chất dinh dưỡng rất cần thiết cho bàn ăn hàng ngày. Nó là sự lựa chọn mới cho những ai quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình mình bởi chúng có hàm lượng mỡ thấp. Ô tía DABACO đã làm hài long những thực khách khó tính nhất bởi nó có cơ địa săn chắc vốn có của giống NÒI truyền thống kết hợp với vị ngọt đậm đà và hương thơm rất đặc trưng thường thấy ở các giống gà do DABACO lai tạo và phát triển.

 

Gà nòi ô tía DABACO 1 ngày tuổi

Gà nòi ô tía DABACO 90 ngày tuổi

Gà nòi ô tía DABACO trưởng thành

Gà Giống DABACO

Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm chính
Giải thưởng