Đang thực hiện

Giống đặc sắc

9 CỰA DABACO - TÔN VINH BẢN SẮC VIỆT

31/03/2015 14:50

“Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao” là những sản vật quý báu đã đi vào tiềm thức của mọi người dân nước Việt về thuở dựng nước của 18 đời Vua Hùng. Trải qua hơn 4.000 năm lịch sử, Giống gà 9 CỰA cứ ngỡ chỉ có trong truyền thuyết lại xuất hiện bằng xương, bằng thịt giữa Thế kỷ XXI ngay tại miền đất Quan Họ “Bắc Ninh - Kinh Bắc”

     Với đam mê lưu giữ và bảo tồn giống gà quý hiếm của Lãnh đạo Tập đoàn DABACO Việt Nam, Công ty TNHH MTV Gà giống DABACO chính là nơi tiếp nối câu chuyện truyền thuyết xưa thành hiện thực. Sau bao nhiêu năm lặn lội tìm tòi, dày công mày mò nghiên cứu, Công ty đã chọn tạo, lưu giữ thành công giống GÀ 9 CỰA có một không hai này. Giống GÀ 9 CỰA hội tụ đầy đủ khí phách của các bậc tiên tổ là: NHÂN - LỄ - NGHĨA - TRÍ – TÍN và khoác trên mình đủ 5 sắc màu đại diện cho thuyết Ngũ Hành của người phương Đông: KIM - MỘC - THỦY - HỎA - THỔ, với hai hàng cựa sắc nhọn vẫn dương lên sẵn sàng đánh tan mọi kẻ thù…

     Trong thời đại hội nhập kinh tế và văn hóa toàn cầu, chúng ta càng tự hào bởi các truyền thống đặc sắc, quý báu của dân tộc với chính những sản phẩm thấm đẫm bản sắc Việt. Một chú GÀ 9 CỰA DÂNG lên TIÊN TỔ trong những ngày trọng đại chính là cử chỉ hiếu đễ nhất mà con cháu dành cho những bậc tiền nhân đã sinh thành ra mình. Qua đó thể hiện đạo lí UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN, một nét truyền thống văn hóa cao đẹp của dân tộc.

 

Theo Báo Nông nghiệp Việt Nam

Sản phẩm chính
Giải thưởng