Đang thực hiện

Công ty TNHH MTV Gà Giống DABACO
 
Địa chỉ : Thôn Hộ Vệ, Xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh 
Điện thoại : (0241) 3723633Fax : (0241) 3723764 
Email : gagiongdabaco@gmail.com
Công ty TNHH MTV Gà giống DABACO tiền thân là Xí nghiệp gà giống công nghiệp Lạc Vệ, được thành lập năm 1996. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển,với chức năng nhiệm vụ chính là sản xuất kinh doanh gà giống, Công ty đã cung cấp cho thị trường chăn nuôi cả nước nhiều loại gà giống chất lượng tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.
 
Một doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất gà giống
Trên chặng đường phát triển 20 năm qua,  việc không ngừng  áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất và chăn nuôi gà giống, cùng với đó việc bám sát và hiểu biết sâu sắc nhu cầu của người chăn nuôi trong từng thời kỳ, Công ty đã cho ra đời nhiều loại giống gà chất lượng cao như: gà siêu thịt ISA vedet, ISA MPK, AA Plus, Ross 308, Ross 508 và hiện nay là giống Hubbard-DABACO và các giống  gà màu như Tam hoàng, 882, Lương phượng, Lương phượng lai, ISA color, Redbro,… 
 
Với đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm ,luôn say mê tâm huyết với nghề, việc không ngừng cải tiến và cập nhật những tiến bộ mới trong công tác lai tạo và sản xuất các giống gà,nhiều công nghệ mới đã được Công ty nghiên cứu, cập nhật  và áp dụng thành công vào sản xuất . Đặc biệt, từ  năm 2010 công ty đã thành công trong việc nghiên cứu triển khai ứng dụng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo cho gà đem lại hiệu quả rõ rệt nhờ giảm lượng tiêu tốn thức ăn cho gà bố mẹ, tăng chất lượng gà giống, tăng tỉ lệ trứng có phôi và tỉ lệ nở trên số trứng có phôi, tăng mật độ đàn nuôi và giảm ô nhiễm môi trường… Các kết quả nghiên cứu được ứng dụng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm mang bản sắc DABACO và thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD mà Tập đoàn giao cho. 
 
Để thực hiện các mục tiêu nâng cao chất lượng các loại gà giống và phương châm: “lấy lợi nhuận của người chăn nuôi làm mục tiêu cho mọi hoạt động của mình”, công ty đã không ngừng cập nhật, cải tiến và hoàn thiện hệ thống trang thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động sản xuất gà giống. Hiện tại công ty sở hữu hệ thống chuồng trại với quy mô 300.000 con gà giống bố mẹ,ông bà, chuồng trại nuôi gà giống được trang bị hệ thống cho ăn uống, vệ sinh,điều hòa nhiệt độ… tự động,được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Big Duchman - Cộng hòa Liên bang Đức , hệ thống ấp nở tiên tiến được nhập từ hãng Chick Master (Mỹ)...
 
Nhờ mô hình công nghệ hiện đại và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, hàng năm công ty đã sản xuất và cung cấp cho thị trường từ 30-40 triệu con gà giống thương phẩm chất lượng cao cho thị trường chăn nuôi trên toàn quốc.
 
Đơn vị đi đầu về công nghệ lai tạo gà
Phát huy vị thế là đơn vị sản xuất gà giống có quy mô lớn tại Việt nam, Công ty TNHH MTV Gà giống DABACO đã không ngừng nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giói kết hơp với những tinh hoa các giống gà cổ truyền của Việt nam nhằm đưa ra n hững bộ giống tốt nhất phù hợp với nhu cầu ,thị hiếu của người chăn nuôi. Đặc biệt ,năm 2010. Công ty là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã áp dụng thành công công nghệ mới: “thụ tinh nhân tạo cho gà” đánh dấu một bước phát triển vượt trội trong việc áp dụng công nghệ cao vào sản xuất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao.
 
Nhờ công nghệ lai tạo tiên tiến, Công ty đã cho ra đời những sản phẩm gà giống chất lượng tốt nhất, phù hợp với điều kiện thời tiết nhiều vùng miền, sạch bệnh và đem lại giá trị dinh dưỡng, giá trị kinh tế cao. Một số sản phẩm gà giống đang được ưa chuộng trên thị trường bao gồm:

- Tân Hồ - DABACO


Tân Hồ là giống gà mới nhất do Dabaco nghiên cứu, chọn tạo ra năm 2016 trên nền tẳng là giống gà Hồ Tiến Vua nổi tiếng của mảnh đất Bắc Ninh - Kinh Bắc xưa. Gà Tân Hồ sở hữu ngoại hình, màu lông khác biệt, đẹp mắt. Chất lượng thịt thơm ngon, giòn, dài. Đặc biệt, tốc độ sinh trưởng của gà Tân Hồ rất nhanh, chỉ nuôi khoảng 90 ngày đã đạt biểu cân như các giống gà ông màu khác nên hứa hẹn đây sẽ là giống gà chủ lực của Dabaco trong tương lai.
 
-    Gà J- DABACO
 
J- DABACO là giống gà đươc công ty nghiên cứu, lai tạo, là sản phẩm tích hợp của những công nghệ tiên tiến nhất về di truyền, giống và những tinh hoa cổ truyền của nhiều giống gà đặc sản của Việt Nam. J- DABACO là giống gà giữ được phẩm chất thịt đặc biệt thơm ngon của gà Ri truyền thống, có ngoại hình đẹp, đặc biệt là năng suất đã được cải thiện đáng kể (nuôi 90 ngày- 105 ngày: gà trống: 2,5- 2,7kg, gà mái: 2,0- 2,1kg) với mức tiêu tốn từ 2,7- 2,8kg thức ăn/kg tăng trọng.
 
Với ưu thế thuần nhất về giống và sự phát triển đồng đều về trọng lượng, có khả năng thích nghi tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam, khả năng chống chịu bệnh tật cao, tận dụng được nguồn thức ăn tại chỗ, phát huy lợi thế đất vườn đồi giúp giảm đáng kể chi phí. Đặc biệt, giá bán gà thịt của gà J- DABACO cao hơn hẳn các giống gà khác cùng loại, thỏa mãn tiêu chí “ Giá thành thấp, lợi nhuận cao”. Chính vì vậy, gà J- DABACO được người chăn nuôi trên mọi miền đất nước đón nhận.
 
Được nuôi dưỡng chăn thả gần với tự nhiên, J- DABACO phát triển theo đúng sinh lý của gà Ri. Sự kết hợp của quy trình chăn nuôi đúng kỹ thuật và điều kiện chăn nuôi hoàn thiện đã cho ra chất lượng thịt của gà J- DABACO (qua kết quả mổ khảo sát có tỷ lệ thịt đùi, thịt ngực cao và tỷ lệ mỡ thấp), do đó có lợi cho sức khoẻ, phù hợp thị hiếu mới của người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm hữu cơ. Là nguồn thực phẩm có chất lượng cao, đã hiện diện trên bàn ăn của các khách sạn sang trọng và hệ thống nhà hàng gà tươi cũng như trên mâm cỗ của mỗi gia đình. Với những ưu điểm trên, Giống gà J- DABACO đã thực sự trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người chăn nuôi gia cầm và thực sự là giống vật nuôi làm giàu cho các gia đình chăn nuôi theo quy mô trang trại, gia trại.
 
-    Giống gà 9 cựa
 
Là giống gà được công ty lai tạo thành công có ý tưởng bắt nguồn từ truyền thuyết “Sơn Tinh – Thủy Tinh” và dựa trên các tiến bộ khoa học hiện đại trong  lai tạo, nhân giống nguồn gen “Giống gà nhiều cựa” kết hợp cải tiến nâng cấp chất lượng và giữ gìn tinh hoa của giống gà quý hiếm này. Đây là giống gà hội tụ đầy đủ tinh thần văn võ song toàn bằng chiếc mào của Lạc Hầu và đôi cựa của Lạc Tướng, nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và góp phần xây dựng văn hóa tâm linh của người Việt ngày một sâu đậm hơn.
 
-    Bộ ba: Gà NÒI - DABACO
Tiếp nối những thành công của các giống gà màu đặc sản như gà J – DABACO, gà chín cựa ,với đam mê lưu giữ , bảo tồn & phát triển giống gà quý hiếm gắn liền với thú chơi mang tinh thần thượng võ của cha ông từ thủa đi mở nước, sau một thời gian nghiên cứu, lai tạo Công ty TNHH MTV Gà giống DABACO đã sản xuất thành công các giống gà:  NÒI chân vàng, NÒI ô tía & NÒI sọc đen mang thương hiệu DABACO.Các giống gà NÒI của DABACO thỏa mãn tiêu chí người chăn nuôi mong muốn : “ Chi phí thấp – Hiệu quả cao” bởi  khả năng, kháng bệnh & khả năng thích nghi cao với điều kiện thời tiết , khí hậu cũng như tập quán chăm sóc , nuôi dưỡng nhiều vùng miền đất nước. Sự kết hợp tối đa ưu thế của giống gà “CHỌI” đặc sản truyền thống với công nghệ tiên tiến về di truyền và chọn lọc giống đã tạo nên các giống gà NÒI -  DABACO” ưu việt, có sự thuần nhất về giống & độ đồng đều cao về trọng lượng.


 
Trước xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường, để thực hiện mục tiêu cung cấp các sản phẩm gà giống chất lượng tối ưu, nghiên cứu và phát triển những giống gà mới đem lại nhiều lợi ích cho người chăn nuôi, Công ty TNHH MTV Gà giống DABACO đã đầu tư mạnh mẽ vào các trung tâm nghiên cứu và Nhà máy sản xuất giống gia cầm bao gồm: Trung tâm nghiên cứu gà chín cựa, Nhà máy sản xuất con giống gia cầm, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và phát triển giống gia súc, gia cầm.
Trung tâm nghiên cứu gà 9 cựa

 
Năm 2012, công ty đầu tư và đưa vào sử dụng Trung tâm nghiên cứu gà 9 cựa – DABACO và đã thành công trong việc ứng dụng các tiến bộ công nghệ hiện đại, lai tạo, nhân giống nguồn gen “giống gà nhiều cựa” kết hợp cải tiến nâng cao chất lượng và gìn giữ tinh hoa của giống gà quý hiếm này, tạo ra một nguồn gen quý hiếm mang thương hiệu: gà 9 cựa – DABACO nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người dân, vừa thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” và góp phần xây dựng văn hóa tâm linh của người Việt ngày một sâu đậm hơn.
 
-    Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và phát triển giống gia súc, gia cầm

 
  
 
Địa chỉ : Thôn Nội Viên, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh
Thành lập năm 2014, Trung tâm nghiên cứu và phát triển giống gia cầm DABACO có một hệ thống trang thiết bị nghiên cứu tiên tiến, hệ thống chuồng trại hiện đại tự động cao quy mô 210.000 gà bố mẹ được nhập khẩu từ Châu Âu. Với hệ thống chuồng nuôi này các thông số về nhiệt độ, độ ẩm và tốc độ gió trong các chuồng đều được hiển thị màn hình led của bộ điều khiển trung tâm thông qua hệ thống cảm ứng nhiệt, từ đó sẽ tự động điều chỉnh hệ thống quạt hút, cửa thông gió, dàn làm mát giúp đảm bảo môi trường khí hậu chuồng nuôi phù hợp nhất cho đàn gà.

 
Ngoài ra trung tâm còn thực hiện chức năng nghiên cứu và áp dụng rộng rãi các giống vật nuôi mới, sạch bệnh, năng suất cao, chất lượng cao; các sản phẩm chăn nuôi có chất lượng, hiệu quả kinh tế cao và đảm bảo an toàn; nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về chăn nuôi, sản xuất thử nghiệm, xây dựng mô hình chăn nuôi tiên tiến và chuyển giao kết quả nghiên cứu phục vụ cho công tác phát triển chăn nuôi; thực hiện các quy trình công nghệ tiên tiến trong chăn nuôi, phát triển các cơ sở có điều khiển tự động và bán tự động trong chăn nuôi gia cầm...
 
 
 

Hỏi đáp

Hỏi: trương văn thân

dau cham hoi
Hội CCb chúng tôi muốn nuôi liên kết với quý cong ty bao tiêu sản phẩm cho chúng tôi. chúng tôi muốn ban đầu 01 hộ nuôi 1000 con trước sau đó sẽ hình thành nhóm hộ nuôi... rất mong quý công ty tạo điều kiện giúp đỡ
01/06/2018 08:19

Hỏi: Nông Quang Hoài

dau cham hoi
e chào a, chị. e muốn đặt mua 200 con toàn trống giống J-DABACO có ko a chị
10/05/2018 11:08

Trả lời: Admin

tra loi
Anh chị vui lòng liên hệ vào tổng đài số 02223723633 để đặt hàng và nhận được tư vấn chi tiết. Cám ơn anh/ chị đã quan tâm đến các sản phẩm của công ty TNHH. MTV Gà Giống Dabaco. Trân trọng
12/05/2018 09:48

Hỏi: Nông Quang Hoài

dau cham hoi
e chào a, chị. e muốn đặt mua 200 con toàn trống giống J-DABACO có ko a chị
10/05/2018 10:05

Trả lời: Admin

tra loi
Anh chị vui lòng liên hệ vào tổng đài số 02223723633 để đặt hàng và nhận được tư vấn chi tiết. Cám ơn anh/ chị đã quan tâm đến các sản phẩm của công ty TNHH. MTV Gà Giống Dabaco. Trân trọng
12/05/2018 09:48
Sản phẩm chính
Giải thưởng