Đang thực hiện

Giống mới

GÀ J- DABACO, GÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

19/07/2015 08:02

Nhờ sở hữu ngoại hình đẹp, chất lượng thịt thơm ngon như gà Ri truyền thống cùng ưu thế thuần nhất về giống, nên chỉ sau 2 năm tung ra thị trường, giống gà J-DABACO đã khẳng định được thương hiệu của mình trong làng chăn nuôi Việt Nam.
 

 Khái quát chung:

     J – DABACO là giống gà được Công ty nghiên cứu, lai tạo, là sản phẩm tích hợp của những công nghệ tiên tiến nhất về di truyền, giống và những tinh hoa của nhiều giống gà đặc sản của Việt Nam. Con gà J – DABACO có ưu thế thuần nhất về giống và sự phát triển đồng đều về trọng lượng, có khả năng thích nghi rất tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam, khả năng chống chịu bệnh tật cao, là giống giữ được phẩm chất thịt đặc biệt thơm ngon của gà Ri truyền thống, nhưng vẫn đạt được tốc độ tăng trưởng và hiệu quả kinh tế cao cho bà con chăn nuôi

Ngoại hình:

- Mào cờ

- Lông ôm gọn, đỏ màu mận chín

- Chân nhỏ, màu vàng đặc trưng….

Khả năng thích nghi – Khả năng kháng bệnh:

   Có khả năng kháng bệnh cao và thích nghi với đặc điểm khí hậu, thời tiết cũng như điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng nhiều vùng miền cả nước.

Năng suất:

- Thời gian nuôi: 100 – 105 ngày

- Trọng lượng đạt:

                           + Gà trống: 2,5 – 2,7kg

                           + Gà mái: 2,0 – 2,1kg

- Tiếu tốn thức ăn (FRC): 2,7 – 2,8 TĂ/1kg tăng trọng

Nhu cầu dinh dưỡng:

- 01 – 20 ngày tuổi: Năng lượng trao đổi:              3100Kcal/kg.

- 21 – 60 ngày tuổi: Năng lượng trao đổi:              3000Kcal/kg.

- 61 ngày tuổi: Năng lượng trao đổi:                      2950Kcal/kg.

 

Gà J - DABACO 01 ngày tuổi

 

Gà J - DABACO Trưởng thành

Nguồn: Sưu tầm

Sản phẩm chính
Giải thưởng