Đang thực hiện

Tin công ty

Gà giống Dabaco - doanh nghiệp tiên phong chủng vaccine Vaxsafe MG & Vaxsafe MS

05/11/2018 14:01

Là một trong những đơn vị sản xuất gà giống nội địa có lịch sử và uy tín  nhất trong ngành chăn nuôi Việt Nam, Công ty TNHH MTV Gà giống Dabaco luôn đón đầu và áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến an toàn nhất, đặc biệt trên con giống gốc và đàn ông bà, bố mẹ của công ty.
 


Gà giống Dabaco là doanh nghiệp tiên phong chủng vaccine Vaxsafe MG & Vaxsafe MS cho gà giống gốc, gà ông bà, bố mẹ và hệ thống trại gia công. 

Là vaccine phòng viêm khớp và bệnh CRD, Vaxsafe MG & Vaxsafe MS phòng và kiểm soát do Mycoplasma spp truyền dọc & ngang từ đàn gà bố mẹ lên gà con.VAXSAFE là vaccine sống chủng đột biến nhiệt: 
M. gallisepticum dòng TS-11 (MG) gây bệnh CRD
M. synoviae dòng MS-H (MS) gây sưng khớp và CRDQua đó, các đàn gà đều cho kết quả rất tốt, qua mức kháng thể kiểm tra định kỳ. Với việc tích hợp các vaccine phòng bệnh cho gia cầm từ ngay tại trạm ấp đang và sẽ là xu hướng ở Việt Nam, giúp nước ta theo kịp các nước có nền chăn nuôi tiên tiến nhất thế giới. Quan trọng hơn cả, đó là lợi ích rất lớn cho khách hàng chăn của Dabaco được hưởng khi nuôi gà.

Gà giống Dabaco

Sản phẩm chính
Giải thưởng