Đang thực hiện

Tin công ty

​Dabaco đặt mục tiêu chiếm lĩnh trên 35% thị phần giống gà màu của cả nước

04/11/2019 11:55

Sản lượng gà giống của Dabaco sẽ tăng lên gấp đôi so với hiện tại, tiến đến mục tiêu chiếm lĩnh trên 35% thị phần giống gà màu của cả nước.Dabaco đặt mục tiêu chiếm lĩnh trên 35% thị phần giống gà màu của cả nước
 

Sau khi hoàn thành việc đầu tư xây dựng Khu chăn nuôi gà giống bố mẹ tại tỉnh Bình Phước vào quý IV/2019, sản lượng gà giống của Dabaco sẽ tăng lên gấp đôi so với hiện tại, tiến đến mục tiêu chiếm lĩnh trên 35% thị phần giống gà màu của cả nước.

Khu chăn nuôi có hệ thống chuồng lạnh, khép kín hiện đại, tự động hóa hoàn toàn từ ánh sáng, nhiệt độ, thức ăn bằng công nghệ AI trí tuệ nhân tạo tiến tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Gà giống gốc cụ kỵ, ông bà được nuôi hoàn toàn trên hệ thống lồng, cho ăn, uống tự động, thụ tinh nhân tạo, các chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm, thông thoáng, … được kiểm soát một cách tối ưu.

Một số loại gà giống công ty đang cung cấp hiện nay là gà J-Dabaco với chất thịt thơm ngon, ngoại hình đẹp và năng suất cao. Nếu nuôi từ 90 đến 105 ngày, trọng lượng gà trống J-Dabaco có thể đạt tới 2,5-2,7 kg, gà mái là 2-2,1 kg.

Ngoài ra, gà nòi ô tía Dabaco có hàm lượng chất béo trong thịt gà thấp; giống gà chín cựa Dabaco có ngoại hình đẹp, khỏe…

nhachannuoi.vn

Sản phẩm chính
Giải thưởng